Đăng ký nhận bảng giá sỉ (giá buôn) mỹ phẩm Pizu:
  (*) Bắt buộc điền thông tin
  (*) Không tuyển cộng tác viên
  . 

     Nếu bạn có ý định làm thêm, muốn kiếm tiền trong thời gian đang là sinh viên hay trong thời gian rảnh rỗi thì đây chính là cơ hội của bạn. Không ai trao cơ hội cho bạn cả, chỉ có bạn mới quyết định được cuộc đời của bạn mà thôi, chúng tôi chỉ tạo cho bạn 1 lần cơ hội duy nhất.
Khi bạn có quyết định bắt tay vào kinh doanh, thì bạn đã chọn đúng hướng. Người xưa có câu “Phi thương, bất phú” tức không kinh doanh thì đừng mơ tưởng đến sang giàu. Khi bạn có ý định thì quyết định trải nghiệm thôi! Thời gian đầu là thời gian rất khó khăn, “Vạn sự khởi đầu nan” mà. Và chúng tôi tuyên bố ngay từ đầu, chúng tôi KHÔNG TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN, nếu bạn có ý định chỉ copy hình ảnh, video, nội dung của Mỹ phẩm Pizu rồi đăng bài khi nào khách khách nhập thì mới nhập hàng thì xin bạn nên DỪNG LẠI tại đây và tắt trang website này đi, vì "Bán hàng nhưng không muốn nhập hàng thì chẳng khác nào mở một quán cơm, khi có khách vào dùng mới bắt đầu đi chợ". Đọc tiếp tốn thời gian của bạn.
    CÒN BẠN ĐANG CÓ NHIỆT HUYẾT KINH DOANH, HÃY BẮT TAY VỚI CHÚNG TÔI NGAY NHÉ!
     Bảng giá sỉ Mỹ phẩm Pizu (Bảng giá buôn Mỹ phẩm Pizu) dành cho những đối tượng đã và đang có nhu cầu kinh doanh Mỹ phẩm Pizu có nhu cầu tham khảo sản phẩm Pizu giá sỉ (sản phẩm Pizu giá buôn) để biết thêm những quyền lợi mình có được khi tham gia kinh doanh Mỹ phẩm Pizu. Đặc biệt, cho dù bạn đăng ký hạng mục nào thì bạn phải tuân thủ theo bảng giá lẻ mỹ phẩm PizuBảng giá sỉ Mỹ phẩm Pizu được chia làm những hạng mục như sau:
HẠNG 1: ĐĂNG KÝ LÀM KHÁCH SỈ CÔNG TY MỸ PHẨM PIZU
     Chính sách chiết khấu cho khách sỉ (Chính sách chiếu khấu dành cho khách buôn): Nhập đơn hàng tối thiểu 5 sản phẩm. Hạng mục này, các bạn nhập hàng về, tự bán hàng, tự tìm cách đẩy hàng theo cách riêng của mình. Các bạn có thể lên trang fanpage của công ty hoặc của các Tổng đại lý Pizu để lấy hình ảnh, bài viết về đăng lên.
Đăng ký làm Khách sỉ mỹ phẩm Pizu:
  (*) Bắt buộc điền thông tin
  (*) Không tuyển cộng tác viên
  . 
HẠNG 2: ĐĂNG KÝ LÀM CHI NHÁNH CÔNG TY MỸ PHẨM PIZU
     Bạn muốn làm chi nhánh: Nhập đơn hàng tối thiểu 3 triệu, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi: Nhận được chính sách giá sỉ mỹ phẩm Pizu dành cho chi nhánh, được thưởng theo Doanh số nhập hàng, thưởng theo doanh thu bán ra. Ngoài ra, còn thưởng nóng bằng tiền mặt cho đơn hàng nhập từ 3 triệu trở lên.
Đặc biệt, đối với những bạn làm chi nhánh Mỹ phẩm Pizu, bạn sẽ được Công ty TNHH Pizu Việt Nam đào tạo chuyên sâu về các cách bán hàng Online, đào tạo cách đẩy hàng trên trang Facebook cá nhân, Zalo, Youtube, cách quảng cáo fanpages, quảng cáo Google Adword với chi phí thấp nhất và cam kết việc ra đơn hàng cho bạn.
Đăng ký làm Chi nhánh mỹ phẩm Pizu:
  (*) Bắt buộc điền thông tin
  (*) Không tuyển cộng tác viên
  . 
HẠNG 3: ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ PIZU
     Đối với chính sách chiết khấu cho Đại Lý của Mỹ phẩm Pizu, để làm đại lý Pizu yêu cầu ban đầu bạn nhập số lượng đơn hàng theo Chính sách của Bảng giá sỉ Mỹ phẩm Pizu. Trong tháng đầu tiên, quy định bạn nhập với doanh thu 30 triệu đồng. Ở những đơn hàng tiếp theo, bạn nhận được chính sách giá Đại Lý theo bảng giá Mỹ phẩm Pizu.
Đối với những trường hợp khách lên Đại Lý, bạn được nhận chính sách thưởng Đại Lý tốt như  ngoài bảng thưởng Doanh số, và Doanh thu theo quy định của Công ty TNHH Pizu Việt Nam, Các bạn còn được nhận những chính sách như thưởng đơn hàng cho mỗi lần nhập hàng. Ngoài ra, các bạn được tặng 1 Website kinh doanh những sản phẩm của Công Ty TNHH Pizu Việt Nam. Ngoài ra, được đào tạo cách viết bài, upload bài lên Web, và hướng dẫn SEO Web lên top trang đầu của Google.
Đăng ký làm Đại lý mỹ phẩm Pizu:
  (*) Bắt buộc điền thông tin
  (*) Không tuyển cộng tác viên
  . 
HẠNG 4: ĐĂNG KÝ LÀM TỔNG ĐẠI LÝ PIZU
     Chính sách dành cho Tổng Đại Lý Mỹ phẩm Pizu: Sau khi bạn lên Đại Lý và nhận được những ưu đãi dành cho Chính sách chiết khấu cho Đại Lý Mỹ phẩm Pizu cũng như nhận được sự đào tạo từ Công ty TNHH Pizu Việt Nam, bạn phát triển mạnh. Doanh thu nhập hàng 1 tháng 150 triệu đồng, thì bạn chính thức trở thành Tổng đại lý của Công ty TNHH Pizu Việt Nam.
     Khi lên mức Tổng Đại Lý mỹ phẩm Pizu, lúc này bạn nắm được cách thức vận hành của Công ty TNHH Pizu Việt Nam, cũng như hiểu hết được những kiến thức chúng tôi đào tạo bạn. Lúc này, bạn đủ tiềm năng để đào tạo lại những khách sỉ và Đại Lý của bạn. Lúc này, bạn được quyền lợi, ngoài những chính sách thưởng doanh thu, thưởng doanh số, và thưởng theo đơn hàng của Công ty TNHH Pizu Việt Nam ra, bạn còn được công ty chuyển cho bạn những đại lý và khách sỉ khu vực của bạn nữa nhé. Lúc này đây, bạn đã thật sự là những doanh nhân thành công.
Đăng ký làm Tổng Đại lý mỹ phẩm Pizu:
  (*) Bắt buộc điền thông tin
  (*) Không tuyển cộng tác viên
  . 
     Lưu ý: Công ty TNHH Pizu Việt Nam không tuyển cộng tác viên nhé. Bởi vì, nếu bạn chỉ là cộng tác viên, thì mình dám chắc, bạn không đẩy hàng được, và sẽ không phát triển được. Và Công ty Mỹ phẩm Pizu Việt Nam không nhận đào tạo cộng tác viên.
     Với phương châm: Công Ty TNHH Pizu Việt Nam luôn muốn hợp tác với các bạn khách sỉ, chi nhánh đại lý trên toàn quốc với yêu cầu:
 •           Dám liều, chấp nhận bỏ vốn đầu tư.
 •         Làm việc nghiêm túc, yêu nghề.
 •          Kiên nhẫn, kiên trì, ham học hỏi.
     Khi bạn chắc chắn bạn có đầy đủ những tố chất trên, hãy đăng ký theo những mẫu đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số điện thoại: 0919 794 836 (Facebook, Zalo, Viber) để được nhận sự đào tạo tương xứng nhất cũng như nhận được bảng giá sỉ Mỹ phẩm Pizu (Bảng giá buôn mỹ phẩm Pizu) và bảng giả lẻ mỹ phẩm Pizu cụ thể nhất.
     Chúc Công ty TNHH  Pizu Việt Nam của chúng ta càng ngày phát triển mạnh mẽ hơn nữa.
     Thân ái!
Đăng ký làm Khách sỉ, Chi nhánh, Đại lý, Tổng Đại Lý:
  (*) Bắt buộc điền thông tin
  (*) Không tuyển cộng tác viên
  . 
Đăng ký làm Khách sỉ, Chi nhánh, Đại lý, Tổng Đại Lý:
  (*) Bắt buộc điền thông tin
  (*) Không tuyển cộng tác viên
  . 

*** Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi nguời.